ผลของประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 386 พ.ศ. 2560 เรื่อง กำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือ เครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาผักหรือผลไม้สดบางชนิด และการแสดงฉลาก กับสถานการณ์การปนเปื้อนสารพิษตกค้างจากวัตถุอันตรายทางการเกษตรในผัก ผลไม้ นำเข้า
เเนวทางการเเก้ไขปัญหาการถ่ายโอนภารกิจในการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพในส่วนภูมิภาคเเละท้องถิ่น : กรณีศึกษาเฉพาะการมอบอำนาจตามกฎหมายอาหารในส่วนภูมิภาคเเละท้องถิ่น
การศึกษาสภาพปัญหาแอลกอฮอล์เพื่อสุขอนามัยสำหรับมือ ในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 กรณีศึกษาเรื่องร้องเรียนของ ศูนย์จัดการเรื่องร้องเรียนและปราบปรามการกระทำผิดกฎหมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพ
เลือกหัวข้อที่ท่านต้องการ Subscribe